• Thư mời tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2019

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý cơ quan, đơn vị!

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển (1967-2019), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã trở thành thương hiệu uy tín trong công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của ngành giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội cho cả nước.

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị tuyển dụng giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí việc làm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019. Phát huy thành công sau nhiều lần tổ chức, năm 2019 nhà trường tiếp tục đổi mới về nội dung và hình thức, xây dựng chương trình dựa trên cơ sở mục tiêu thiết thực của nhà truyển dụng, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị về trường tuyển dụng theo nhu cầu và đảm bảo đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh tới xã hội. Chương trình “Ngày hội việc làm” sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 5 năm 2019, kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ chuyển tới các đơn vị sau khi tổng hợp xong nhu cầu tuyển dụng.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trân trọng kính mời Quý cơ quan, đơn vị tuyển dụng tham gia cùng chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2019. Để đăng ký tham gia và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Chính trị - Học sinh Sinh viên - Số 32, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hòa, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 02113.863.216; 0972.064.928 (Mr Hòa) ; Email:phongctcthssv.sp2@moet.edu.vn; Để chương trình thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hợp tác từ phía các nhà tuyển dụng, hy vọng sớm nhận được phản hồi của quý vị.

Trân trọng!