• Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2 với “MR & MISS SV 2013”

• 00:00 11-05-2013

Một chiếc cúp vô địch dành cho quán quân của cuộc thi "Mr &Miss SV 2013" sân chơi dành cho sinh viên do Đài truyền hình VTVT3 sản xuất, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho 2 bạn sinh viên Nguyễn Quang Minh đến từ k36A Hoá học và Lê Thị Phương Thảo đến từ k35A Ngữ Văn. Đại diện cho gần 8000 sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, các bạn đã thi đấu hết mình và mang chiến thắng về cho trường.

Trải qua các vòng sơ khảo, bán kết thi đấu với các trường bạn trên toàn quốc, hai bạn luôn chiến thắng các bạn sinh viên trường khác ở phần thi kiến thức cũng như năng khiếu đặc biệt của mình. Sự hỗ trợ của đồng đội được 2 bạn sử dụng, đó chính là chìa khoá tạo nên chiến thắng. Vào ngày 21/3/2013 tại nhà thi đấu Tây Hồ, một lần nữa 2 bạn sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lại chứng tỏ bản lĩnh của mình, có lẽ sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên Sư phạm 2 cũng như sự động viên của các Thầy Cô giáo đã tạo thêm động lực cho 2 bạn.

Tài năng múa của bạn Lê Thị Phương Thảo không thể  dùng 1 lời mà lột tả hết được, điệu múa nhẹ nhàng mềm mại của cô gái đáng yêu đã cuốn hút người xem, bạn đã thả hồn vào chính những điệu múa của mình, khiến cho lần đầu tiên trong cuộc thi, ban giám khảo đã phải thốt lên rằng: "Không ngờ một cô giáo tương lai lại có thể múa dẻo, mềm mại và đẹp đến vậy".

Ở các phần thi tiếp, tinh thần đồng đội của 2 bạn đã giúp đỡ nhau vượt qua những câu hỏi hóc búa và giành chiến thắng trước 2 đối thủ được coi là rất mạnh bởi qua 2 vòng trước họ đều giành chiến thắng. Họ cũng là những Mr & Miss sinh viên năng động và tài năng.

Chúc mừng 2 bạn sinh viên đã giành chiến thắng, mang vinh quang cùng chiếc cúp vô địch về cho trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Các bạn đã thi đấu hết mình và xứng đáng với danh hiệu quán quân Mr & Miss, các bạn đã nâng cao vị thế của trường ta trong mắt bạn bè. Chúng tôi rấtt tự hào về các bạn, chúng tôi tự hào bởi mình là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2!

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thương - K38G VNH