• Sinh viên K39 Trường ĐHSP Hà Nội 2 ký cam kết không vi phạm ma tuý và các tệ nạn xã hội khác

• 00:00 17-09-2013
    Nhận thức sâu sắc rằng việc tổ chức ký cam kết không vi phạm ma tuý và các tệ nạn xã hội là một chủ trương đúng đắn, tích cực và thực sự cần thiết, ngày 13 tháng 9 năm 2013,Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ Ký cam kết không vi phạm ma tuý và các tệ nạn xã hội khác đối với sinh viên K39. Đến dự với buổi lễ có Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, đại diện Uỷ ban phòng, chống ma tuý tỉnh Vĩnh Phúc, thị xã Phúc Yên, phường Xuân Hoà và các cán bộ lớp, sinh viên đại diện cho gần 2000 sinh viên K39 trong trường.
    Tại buổi lễ, người tham dự đã được nghe báo cáo tổng kết về công tác phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội khác năm học 2012-2013 cùng bản phương hướng hoạt động công tác phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội khác năm học 2013-2014 của trường ĐHSP Hà Nội 2. Bằng những biện pháp tích cực và cụ thể, trong những năm học vừa qua, trường ĐHSP Hà Nội 2 luôn là môi trường sư phạm, văn minh, lịch sự, xanh, sạch, đẹp, nhà trường không có ma tuý. Buổi lễ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các sinh viên K39 và toàn thể viên chức, sinh viên trong trường.
    Mong rằng trong năm học 2013-2014 và những năm học tiếp theo, trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ luôn giữ vững thành tích của mình trong hoạt động phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội  khác, phấn đấu đạt danh hiệu“Trường học có đời sống văn hoá tốt, tuổi trẻ sinh viên phát triển toàn diện, góp phần xây dựng tổ quốc Việt Nam văn minh, hiện đại, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội".
    Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: P.CTCT-HSSV