• Sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Duyên dáng Sư phạm 2013"

• 00:00 21-11-2013
    Vượt qua 111 thí sinh, trải qua 2 vòng thi sơ khảo và chung khảo, Phạm Thị Thu Hoài sinh viên lớp K37B ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Hà Nội 2 đã xuất sắc dành danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Sư phạm 2013.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của nhiều nữ sinh khối ngành sư phạm đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội được tổ chức bởi trường CĐSP Hà Nội và công ty CP CHAM Viet Nam. 55 gương mặt xuất sắc nhất trong số 111 thí sinh đăng kí dự thi đã tham gia vào 3 nội dung chính của vòng Chung khảo.

Cuộc thi là cơ hội để các bạn nữ sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập, tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động từ thiện và rèn luyện kỹ năng sống, là dịp để nữ sinh sư phạm thể hiện trí tuệ, tài năng, phong cách sống năng động, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng truyền thống.

Tân Hoa khôi Phạm Thị Thu Hoài

Thể hiện nét đẹp dịu dàng, tinh tế và hết sức duyên dáng cùng sự tự tin của bản thân, Thu Hoài đã thuyết phục được Ban Giám khảo để lọt vào Chung kết Hội thi, gồm 16 thí sinh.

Thí sinh mang SBD 110 - Phạm Thị Thu Hoài luôn tự tin trình diễn trong tất cả phần thi.

Trong đêm Chung kết diễn ra đêm qua (20/11) tại trường CĐ Sư phạm Hà Nội, các cô giáo tương lai đã chứng tỏ sự thông minh, duyên dáng của mình qua những màn trình diễn thuyết phục. Bên cạnh các phần thi áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội là các tiết mục tài năng được chuẩn bị cầu kỳ và trình diễn ấn tượng. Cô sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐHSP Hà Nội 2 đã thể hiện được vẻ đẹp hình thể, tâm hồn qua các phần trnh diễn cùng sự nổi bật qua các nội dung của Hội thi, Thu Hoài đã lọt vào tốp ba sinh viên được tham dự phần thi ứng xử.

Cô thể hiện sự thông minh của mình trong câu trả lời cho câu hỏi:
    -Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là một nhu cầu chính đáng không?
    -Thu Hoài đáp: “Mỗi người đều có quyền làm đẹp cho riêng mình. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là chính đáng hay không tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Theo em, làm đẹp phải phù hợp với điều kiện riêng của bản thân và phải chọn cách làm đẹp sao cho bản thân không hối hận”.

Với câu trả lời này, Phạm Thị Thu Hoài trở thành tân Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Sư phạm năm 2013. Cùng nằm trong top 3 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử, Nguyễn Thùy Linh, nữ sinh đến từ ĐH Sư phạm Hà Nội đã đoạt giải Á khôi 1 của cuộc thi. Giải Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lưu Phương Thảo, cũng là SV ĐH Sư phạm Hà Nội.

Top 3 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi

Ngoài ra, các giải phụ của cuộc thi bao gồm: Miss áo dài Nguyễn Thuỳ Linh, Miss trang phục công sở Vũ Thu Thuỷ, Miss trang phục dạ hội Phạm Thị Thu Hoài, Miss tài năng Lưu Phương Thảo, Miss khả ái Nguyễn Nhật Hạnh, Miss thân thiện Bùi Thuỷ Tiên, Miss khán giả bình chọn Nguyễn Phương Thảo.

Như vậy một lần nữa sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 đã chiến thắng thuyết phục trong các sân chơi sư phạm, khẳng định được vẻ đẹp hình thể, tâm hồn và trí tuệ của mình, góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về ngôi trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu!

P.CTCT-HSSV