• Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phúc Yên trao tặng gói An sinh xã hội cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2

• 00:00 03-10-2024

Ngày 02 tháng 10 năm 2024, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên trao tặng gói An sinh xã hội trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự Chương trình, về phía Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên có: Ông Nguyễn Quý Nam - Phó Giám đốc; Bà Lê Minh Thanh - Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng BIDV khu vực Xuân Hòa; Ông Lương Văn Điện - Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp;

Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường; Lãnh đạo các đơn vị: CTCT-HSSV, Đào tạo, Kế hoạch Tài chính, Tổ chức - Hành chính; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Ông Nguyễn Quý Nam - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Quý Nam - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên khẳng định: BIDV là ngân hàng có nền tảng số tốt nhất Việt Nam. Có sứ mệnh đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội. Trong suốt chặng đường phát triển, BIDV đặc biệt quan tâm công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, hướng tới một ngân hàng phát triển bền vững, lan tỏa bản sắc nhân văn, thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội.

Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhận gói An sinh xã hội từ đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên

Trong dịp này, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên trao tặng gói An sinh xã hội trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2, thông qua Quỹ Khuyến học của Nhà trường.

TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại Chương trình, TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng cảm ơn Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên đã luôn đồng hành cùng Nhà trường, thông qua việc trao tặng gói An sinh xã hội, góp phần phát triển giáo dục, truyền động lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Thầy Phó Hiệu trưởng khẳng định, gói An sinh xã hội do Ngân hàng BIDV chi nhánh Phúc Yên trao tặng sẽ được Nhà trường đưa vào Quỹ Khuyến học để trao học bổng cho sinh viên học giỏi, sinh viên nghèo vượt khó đang học tập tại Trường, tạo điều kiện phát triển cho những tài năng. Nhà trường sẽ thực hiện tốt việc xét và trao học bổng cho sinh viên bảo đảm đúng đối tượng, rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, mong muốn Ngân hàng BIDV sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian tới, tham gia tích cực hơn nữa vào công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển Giáo dục.

Với giá trị cốt lõi: Trí tuệ - Niềm tin - Liêm chính - Chuyên nghiệp - Khát vọng, Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp. Hoạt động kinh doanh đa dạng trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Bên cạnh đó luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Trung tâm Truyền thông và SXHL