• Lễ tuyên dương viên chức, sinh viên đạt thành tích trong các kỳ thi thi quốc gia của trường ĐHSP Hà Nội 2

• 00:00 14-06-2013

Sáng ngày 7 tháng 6 năm 2013, tại Hội trường lớn, trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ tuyên dương viên chức, sinh viên có thành tích trong các kỳ thi thi Olympic Quốc gia, Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam, chương trình Mr &Miss SV 2013. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - TDTT của các em sinh viên trong năm học vừa qua, nhằm động viên phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, học tập, rèn luyện để làm giàu tri thức, vươn tới những thành tích cao trong các kì thi, hội thi đem lại vinh dự, uy tín và  truyền thống vẻ vang cho khoa, cho Trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu.

anh 01_ltdkt2013

Đến dự với buổi lễ có TS.Nguyễn Văn Tuyến, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phùng Quốc Tăng, Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng các khoa, đơn vị trong trường, các sinh viên đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, các thầy cô trực tiếp hướng dẫn sinh viên học tập, nghiên cứu đạt thành tích trong năm học và các Bí thư, Lớp trưởng đại diện cho gần 8000 sinh viên của nhà trường.

Kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học và thi Olympic sinh viên toàn quốc các môn khoa học của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2012-2013 như sau:

Trong số 3 công trình đạt giải, có 2 công trình khoa học của sinh viên khoa Sinh KTNN và 1 công trình của sinh viên khoa Lịch sử  đạt giải Khuyến khích. Các sinh viên chịu trách nhiệm chính thực hiện công trình cùng các giảng viên hướng dẫn đều được Bộ Trưởng tặng bằng khen.

Đội tuyển sinh viên dự thi "Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XVI" gồm 4 sinh viên  đạt 6 giải, hai giải Nhì về Thực nghiệm Vật lí, ba giải Nhì về Trắc nghiệm Vật lí, 1 giải Khuyến khích về Giải bài tập Vật lí và đạt giải Nhì toàn đoàn.

Đội tuyển sinh viên dự thi "Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XXI" gồm 10 sinh viên đạt 10 giải: 3 giải Nhì môn Đại số, 5 giải Ba (3 giải Ba môn Giải tích, 2 giải Ba môn Đại số); 2 giải Khuyến khích môn Giải tích.

Về thành tích văn hoá, đại diện cho sinh viên trường ĐHSP HN2 tham dự chương trình "MR & Miss SV 2013", hai sinh viên trường ta đã đem vinh quang về cho nhà trường với thành tích cao, đạt giải Nhất toàn quốc.

Trong Lễ tuyên dương, Ban Giám hiệu đã trao tặng giấy khen cho các bạn sinh viên và các thầy giáo, cô giáo đã trực tiếp lãnh đạo, hướng dẫn và thực hiện các hoạt động đạt thành tích.

anh 02_ltdkt2013

Chúng ta chúc mừng các bạn sinh viên đạt thành tích, đã làm rạng rỡ thêm truyền thống của khoa, của nhà trường và mong đợi sự phấn đấu nỗ lực tiếp theo của tất cả các bạn sinh viên, của các thầy giáo, cô giáo như lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng: "...các em hãy luôn ghi nhớ: "Con đường tới tương lai còn rất dài và con đường tới ước mơ cũng chỉ mới bắt đầu". Các em hãy luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, để xứng đáng là sinh viên của Trường ĐHSP Hà Nội 2!".

Hoàng Khoa-P.CTCT-HSSV