• Lễ ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Viện Toán học

Ngày 24 /10/ 2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Viện Toán học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có PGS. TS. Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Bùi Kiên Cường, Phó Hiệu trưởng, Ban chủ nhiệm Khoa Toán và đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo và Phòng KHCN&HTQT. Về phía Viện Toán học có GS. TSKH. Phùng Hồ Hải và đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Viện Toán học ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện hai bên tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, Viện Toán học sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Khoa Toán – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong việc đào tạo sinh viên các ngành Cử nhân Sư phạm Toán chất lượng cao và Cử nhân Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh. Viện Toán học cũng sẽ hỗ trợ cho Khoa Toán trong công tác đào tạo sau đại học.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cũng bày tỏ mong muốn được phối hợp cùng với Viện Toán học để phát triển đội ngũ giảng viên và gây dựng các nhóm nghiên cứu mạnh cho Khoa Toán.

Dự kiến quan hệ hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên ngành Toán của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách, từ đó sinh viên có khả năng bắt nhịp với quá trình hội nhập quốc tế và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động trong bối cảnh hiện nay. Quan hệ hợp tác này cũng mở ra các cơ hội giao lưu, trao đổi học thuật và phát triển chuyên môn cho đội ngũ giảng viên của Khoa Toán.

Khoa Toán