• Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2

Ngày 11 tháng 12 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại TS. Trịnh Đình Vinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự buổi Lễ có: TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Nguyên  Bí thư ĐU, Nguyên Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị.

ThS. Nguyễn Huy Hưng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Nguyễn Huy Hưng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 4644/QĐ-BGDĐT, ngày 29 tháng 10 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho TS. Trịnh Đình Vinh.

PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định cho TS. Trịnh Đình Vinh

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng TS. Trịnh Đình Vinh nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí cùng Ban Giám hiệu và tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, dám quyết định và chịu trách nhiệm với công việc được giao, luôn sâu sát, biết lắng nghe các ý kiến đóng góp với tinh thần cầu thị để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển.

PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu trao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trịnh Đình Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội , Đảng ủy Trường và Ban Giám hiệu đã tiếp tục tin tưởng giao trọng trách Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác và lối sống, không ngừng sáng tạo, tăng cường tinh thần đoàn kết, chủ động tích cực khắc phục khó khăn, cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược của nhà trường, hoàn thành các nhiệm vụ được Hiệu trưởng giao phó, không phụ sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và viên chức nhà trường.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong dịp này các tổ chức, đoàn thể đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Phó Hiệu trưởng Trịnh Đình Vinh.

TS. Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tặng hoa chúc mừng TS. Trịnh Đình Vinh

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chức mừng