• Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Thực hiện Quyết định số 3211 – QĐ/ĐUK ngày 27/5/2019 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc tổ chức Khóa học 128A năm 2019 bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 xây dựng Kế hoạch tổ chức Khóa học 128A năm 2019 bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng được tổ chức vào hồi 8h00, ngày 01 tháng 6 năm 2019 tại Hội trường 14-8. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Kiên Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ và 181 đồng chí là đối tượng kết nạp Đảng tham dự khóa học.

Phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Bùi Kiên Cường nhấn mạnh Ban Tổ chức lớp học và các giảng viên cần tổ chức và giảng dạy đúng chương trình theo Quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương; các đồng chí đối tượng Đảng tham dự lớp học cần nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học và yêu cầu của Ban Tổ chức, phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, thảo luận và làm bài thu hoạch nghiêm túc.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Sinh viên K44 Sư phạm Lịch sử đã thay mặt cho các học viên phát biểu ý kiến, thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi được chi bộ lựa chọn giới thiệu học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, xin hứa trước Đảng ủy nhà trường là sẽ học tập nghiêm túc, sau khi kết thúc khóa học sẽ tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc Lễ khai mạc lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Dũng đã thay mặt cho Ban Tổ chức giới thiệu kế hoạch học tập. Lịch học diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 05/6/2019 tại Hội trường. Các học viên sẽ được học 5 bài trong chương trình bồi dưỡng thao quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương.

BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY