• Kết quả thi của trường ĐHSP Hà Nội 2 trong Hội thi Nghiệp vụ sư phạm - Văn nghệ - Thể thao các trường sư phạm toàn quốc lần thứ V năm 2013

• 00:00 15-10-2013
    Từ ngày 21/10 đến ngày 27/10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tham dự Hội thi Nghiệp vụ sư phạm - Văn nghệ - Thể thao các trường sư phạm toàn quốc lần thứ V năm 2013 do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội. Đoàn dự thi của trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Cụ thể như sau:

Kết quả thi Nghiệp vụ sư phạm:
    - Giải Ấn tượng nhất: Màn chào hỏi.
    - 03 Huy chương vàng ở các môn thi: Thi giảng; Hiểu biết sư phạm; Hùng biện.
    - 02 Huy chương bạc ở các môn thi: Thiết kế hoạt động giáo dục; Xử lý tình huống sư phạm.
    - 01 Huy chương đồng môn thi: Thiết bị dạy học tự làm.

Thi giảng - NVSP của trường ĐHSP Hà Nội 2

Kết quả thi Thể thao:
    - 04 Huy chương Vàng ở các môn thi: Cá nhân nam cờ vua; đồng đội nam cờ vua; đôi nam nữ bóng bàn; đôi nữ bóng bàn.
    - 03 Huy chương Bạc ở các môn thi: Chạy 1500m nam; cá nhân nam cờ vua; đá cầu nam.
    - 12 Huy chương Đồng ở các môn thi: Đẩy gậy ở các hạng 45 kg, 50 kg, 65 kg, 70 kg của nam và các hạng 60 kg, 70 kg của nữ; chạy tiếp sức 4 x 100m nữ; đôi nam bóng bàn; đơn nữ bóng bàn; bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; đôi nam nữ đá cầu.

Đội thi văn nghệ Trường ĐHSP Hà Nội 2

Kết quả thi Văn nghệ (tham gia dự thi 5 tiết mục):
    - 04 Huy chương vàng ở các tiết mục: Đơn ca nữ Trông cây lại nhớ tới Người; tốp ca Yêu người bao nhiêuyêu nghề bấy nhiêu; tốp ca Khát vọng tung cánh; múa Thuyền chữ vượt trùng khơi.
    - 01 Huy chương bạc ở tiết mục: Tam ca Cô giáo bản làng.

Tác giả bài viết: P.CTCT-HSSV