• Hội thảo hỗ trợ phát triển nghề nghiệp thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông

• 21:23 20-12-2020

Sáng ngày 15/10/2020, tại Bắc Giang, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang tổ chức Hội thảo hỗ trợ phát triển nghề nghiệp thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông.

Tới dự Hội thảo có nhà giáo Bạch Đăng Khoa – Phó Giám đốc Sở GDĐT Bắc Giang; PGS.TS Phùng Gia Thế, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Bùi Kiên Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2; cùng các nhà giáo, cán bộ quản lý đại diện cho các Phòng GDĐT, các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Hội thảo là diễn đàn để các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT, các nhà quản lý giáo dục ở các Phòng GDĐT, các giáo viên phổ thông cốt cán, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán, các giáo viên phổ thông, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục phổ thông, Viettel Bắc giang và Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2, Ban QL Chương trình ETEP, các giảng viên sư phạm chủ chốt của Trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng nhau chia sẻ kết quả công tác bồi dưỡng, những kinh nghiệm và vướng mắc trong quá trình tổ chức bồi dưỡng đại trà mô đun 1, nhất là sự phối hợp giữa Sở GDĐT tỉnh Bắc Giang và Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong tổ chức bồi dưỡng giáo viên phổ thông, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trong khuôn khổ chương trình ETEP.

Nhà giáo Bạch Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang phát biểu

Ngoài ra, Hội thảo là nơi để Tổ Giám sát Chương trình ETEP Trường triển khai các hoạt động giám sát, thông qua việc tổ chức phỏng vấn đại diện các cán bộ quản lý, các giáo viên phổ thông của Tỉnh Bắc Giang.

Các đại biểu phát biểu thảo luận

Trong thời gian tới, Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo tại các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang.