• Hội thảo "Giải pháp tháo gỡ áp lực nghề nghiệp & giáo viên với nhiệm vụ đổi mới": Gặp gỡ và trao đổi với Giáo sư Peck Cho - cố vấn đặc biệt của chương trình "Thầy cô chúng ta đã thay đổi"

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Trung tâm sản xuất các Chương trình Giáo dục - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội thảo chủ đề "Giải pháp tháo gỡ áp lực nghề nghiệp & giáo viên với nhiệm vụ đổi mới": Gặp gỡ và trao đổi với Giáo sư Peck Cho - cố vấn đặc biệt của chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi”.

Giáo sư Peck Cho là một chuyên gia giáo dục nổi tiếng thế giới, hiện làm việc cho Ủy ban Cố vấn chính sách của Bộ Giáo dục, Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc, đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế: Giải thưởng khởi đầu nghiên cứu từ NSF, Giải thưởng giảng dạy xuất sắc của Hiệp hội giáo dục kỹ thuật Hoa Kỳ và giải thưởng đối mới Hedong của Học viện kỹ thuật quốc gia Hàn Quốc và là Giáo sư xuất sắc của Đại học Sookmyung – Hàn Quốc. Giáo sư Peck Cho đã cố vấn thành công cho dự án truyền hình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” được phát trên kênh VTV7 – Đài truyền hình Việt Nam, chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin thêm về Giáo sư Peck Cho xem TẠI ĐÂY.

Chương trình hội thảo được tổ chức vào 9h00, ngày 16/11/2018 tại Hội trường 14-8 Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tham dự Hội thảo, về phía khách mời sẽ có lãnh đạo các đơn vị: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam, Học Viện Quản lý giáo dục, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, Phòng Trung học, Phòng Tiểu học thuộc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, BGH các trường phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) thuộc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, BGH các trường phổ thông trên địa bàn Mê Linh, Sóc Sơn; về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đại diện giảng viên, đại diện sinh viên và mọi người quan tâm.

Chương trình hội thảo được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV7 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chi tiết chương trình Hội thảo xem TẠI ĐÂY.

Nguyễn Văn Dũng, Trường ĐHSP Hà Nội 2