• Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - UV BCH Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; Các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho biết: Năm 2018 là năm thứ ba thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XII, là năm Đảng bộ có nhiều thành tựu đáng tự hào, được Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ và Thành ủy Thành phố Hà Nội ghi nhận.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tiếp theo chương trình Hội nghị, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong năm 2018, Đảng ủy đã quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt các công tác đào tạo, chính trị tư tưởng - học sinh sinh viên, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, kế hoạch tài chính, tổ chức cán bộ, xây dựng cơ sở vật chất, thanh tra, khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác đoàn thể…

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết

Báo cáo đã xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, trong đó Đảng ủy tập trung lãnh đạo thực hiện các chương trình hành động đã ban hành nhằm đưa các Nghị quyết của Đảng bộ đi vào cuộc sống; nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện đáp ứng chuẩn đầu ra; lãnh đạo thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên đáp ứng nhu cầu xã hội; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại; mở rộng và nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và  hợp tác quốc tế; tiếp tục thực hiện tốt chương trình đổi mới quản lý giáo dục, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

Phần cuối của Hội nghị, Ban Tổ chức công bố kết quả phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018. Với những thành tích nổi bật, Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy Thành phố Hà Nội; 04 đồng chí được Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tặng Giấy khen; 04 chi bộ xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 19 chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 36 Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 306 Đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ và 06 Đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ.

Các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Giấy khen của Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2

Kết luận Hội nghị, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tổ chức thực hiện, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng bộ, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra, xứng đáng là Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.