• Hội nghị học tập cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác, ngày 25 tháng 4 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị học tập cấp trường năm học 2018-2019. Đến dự Hội nghị có TS.Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường, Trưởng các đơn vị, Trưởng các bộ môn, Trợ lý các khoa và trung tâm; các Báo cáo viên; Các thầy cô hướng dẫn và sinh viên đạt giải Olympic toàn quốc năm 2019, cùng cùng đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

PGS.TS. Phùng Gia Thế - UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định khen thưởng

Hội nghị học tập cấp trường là một hoạt động quan trọng, được tổ chức thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, thúc đẩy tinh thần tự học và sáng tạo trong học tập của sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Hội nghị còn là dịp tổng kết, ghi nhận những thành tích của sinh viên và giảng viên trong hoạt động dự thi Olympic sinh viên toàn quốc.

Trong năm học 2018 - 2019, Trường ĐHPS Hà Nội 2 có 13 sinh viên và 15 giảng viên được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng khi đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Olympic học sinh, sinh viên toàn quốc năm 2019.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho giảng viên và sinh viên Khoa Toán

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho giảng viên và sinh viên Khoa Vật lý

Hoạt động chính của Hội nghị là các báo cáo viên trình bày tham luận, chia sẻ với người nghe về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập sư phạm, hoạt động Đoàn, Hội hiệu quả. Những nội dung có tính khoa học này đã được các báo cáo viên sáng tạo, trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau như: Bản tin, phóng sự, tọa đàm, tiểu phẩm, hùng biện,…tạo không khí sôi nổi, hào hứng và thu hút người nghe.

Các nội dung báo cáo được sân khấu hóa

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

Tòa đàm với khách mời tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, 05 sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt đã được nhận 05 phần quà có giá trị 10.000.000đ đến từ nhà tài trợ Nguyễn Thanh Huyền thuộc tập đoàn Flamingo, Đại Lải. Đây là những món quà có giá trị về tinh thần và vật chất, là nguồn động viên và động lực học tập cho những bạn sinh viên nghèo có tinh thần vượt khó trong học tập.

Sinh viên nghèo vượt khó trong học tập được nhận các phần quà có giá trị

Hy vọng rằng, sau Hội nghị học tập cấp trường, mỗi sinh viên sẽ lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp để có kết quả cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.