• Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến về nhân sự dự kiến bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Thực hiện công văn Số 298-CV/BCSĐ ngày 14 tháng 6 năm 2019 của Ban Cán sự Đảng bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 20 tháng 6 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến đối với nhân sự dự kiến bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có: TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; Bà Lưu Thị Hảo - CV. Ban Tổ chức; Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: Ông Vũ Đăng Thạnh - CVC Vụ Tổ chức Cán bộ; Bà Nguyễn Thị Nhung - Ban Cán sự Đảng; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và 208 cán bộ chủ chốt.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Huy Hưng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thông qua chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về số lượng Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, đồng ý cho bổ sung 02 Phó Hiệu trưởng cho nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đại biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ trì Hội nghị thông báo với các đại biểu về số lượng, cơ cấu; tiêu chuẩn, điều kiện chung của các ứng viên Phó Hiệu trưởng; tiêu chuẩn, điều kiện cụ thể cho mỗi ứng viên vào các vị trí Phó Hiệu trưởng.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ trì Hội nghị

Tiếp theo chương trình, hai ứng viên được Tập thể lãnh đạo trường giới thiệu lên trình bày Đề án công tác nhiệm kỳ 2017-2022. TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp được dự kiến bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa học Công nghệ, Hợp tác Quốc tế, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. ThS. KS. Vũ Quảng - UVBCH Đảng bộ, Trưởng phòng Quản trị đời sống được dự kiến bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Tài chính và Cơ sở vật chất.

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng HCTH trình bày Đề án công tác

ThS. KS. Vũ Quảng - UVBCH Đảng bộ, Trưởng phòng QTĐS trình bày Đề án công tác

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã có những câu hỏi và ý kiến đề nghị các ứng viên làm rõ về việc thực hiện Đề án nếu được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022. Những ý kiến của đại biểu được các ứng viên hồi đáp ngay tại Hội nghị.

Các đại biểu bỏ phiếu tại Hội nghị

Sau phần thảo luận sôi nổi, các cán bộ chủ chốt thể hiện ý kiến cá nhân về ứng viên Phó Hiệu trưởng qua hình thức bỏ phiếu kín.