• Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nguồn bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Công văn số 858-CV/ĐUK ngày 06/3/2019 của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy, các chức vụ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 - 2020, 2020 - 2025, ngày 27 tháng 3 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu nguồn bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - UV BCH ĐU khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; BCH  Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, các đảng viên là Trưởng, phó các đơn vị trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã quán triệt mục đích, yêu cầu của Hội nghị; Công bố tiêu chuẩn của các chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy; Khẳng định tầm quan trọng của công tác quy hoạch cấp ủy, các chức danh lãnh đạo, quản lý là khâu then chốt trong việc xây dựng và phát triển nhà trường; Việc lấy ý kiến đưa vào quy hoạch còn nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan để làm cơ sở bổ nhiệm các cán bộ lãnh đạo có tâm huyết, có đức, có tài, có tâm có tầm tiếp tục đưa Nhà trường phát triển. Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi đưa ra ý kiến và bỏ phiếu.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo, TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra ĐU trình bày phương hướng quy hoạch nhân sự, giới thiệu nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã thực hiện việc bỏ phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch. Sau khi kết thúc Hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban Thường vụ Đảng ủy tổng hợp kết quả giới thiệu quy hoạch, dự kiến danh sách quy hoạch các chức danh; Tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ để thảo luận, thống nhất phương án, danh sách nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch cấp ủy và các chức danh trong cấp ủy, bỏ phiếu biểu quyết thông qua quy hoạch để trình Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội phê duyệt.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu