• Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu thành viên tham gia Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 5 tháng 6 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu thành viên đại diện giảng viên, nghiên cứu viên tham gia Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022. Tham gia Hội nghị có: PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường; Trưởng, Phó đơn vị; Bí thư chi bộ; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó bộ môn; Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng quán triệt mục đích, yêu cầu của Hội nghị và cho biết trong Hội nghị liên tịch giữa Ban Giám hiệu, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Trường đã thống nhất số lượng thành viên Hội đồng gồm 17 người. Trong đó, số thành viên đương nhiên theo quy định là 04 người gồm Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thành viên đại diện cơ quan quản lý trực tiếp, Bộ Giáo dục và Đào tạo: 01 người; số thành viên ngoài trường là 04 người; số thành viên do Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu là 08 người sẽ đại diện giảng viên, nghiên cứu viên tham gia Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Trước đó, công tác đề cử các thành viên tham gia Hội đồng trường đã được triển khai ở các đơn vị, các ứng viên này được Ban Chấp hành Đảng bộ Trường tiếp tục xem xét, lựa chọn căn cứ trên các tiêu chuẩn đã đề ra. TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường công bố danh sách ứng viên được Đảng ủy giới thiệu.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách các ứng viên và thực hiện công tác bầu cử theo quy định. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ chủ chốt thành công tốt đẹp, bầu được 08 thành viên đại diện cho giảng viên, nghiên cứu viên tham gia Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Các cán bộ chủ chốt thực hiện nhiệm vụ bầu thành viên tham gia Hội đồng trường

Trong thời gian tới, nhà trường tiến hành các bước tiếp theo của kế hoạch thành lập Hội đồng trường.