• Giao hữu bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tháng 3/2019

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 năm ngày thể thao Việt Nam, chiều ngày 15 tháng 3 năm 2019, tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội 2, Phòng CTCT-HSSV đã phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị.
              Đến dự khai mạc và dự khán trận đấu, có Thượng tá Hoàng Việt Lào - Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Vĩnh Phúc; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Cao Bá Cường - Trưởng phòng CTCT-HSSV, ThS. Vũ Tuấn Anh - Phó Trưởng khoa GDTC, các cầu thủ và đông đảo cán bộ và sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.
              Khai mạc trận đấu TS. Bùi Kiên Cường và Thượng tá Hoàng Việt Lào, đại diện Lãnh đạo hai đơn vị đã tặng hoa động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ hai đội.
              Với tinh thần “Đoàn kết, giao lưu học hỏi”, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỉ số vô cùng căng thẳng, hấp dẫn. Sau 60 phút thi đấu, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 4-4.
              Trận giao hữu khép lại trong tinh thần vui tươi, thoải mái của cầu thủ hai đội. Trong thời gian tới, hai đội sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ giao lưu nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao của cán bộ hai đơn vị.
              Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần củng cố tình đồng chí, tạo mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc với Trường ĐHSP Hà Nội 2, từ đó góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn./.