• Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển các trường sư phạm

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Ban Quản lý Chương trình ETEP Trung ương đã tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển các trường sư phạm (TEIDI).

Tham dự phiên bế mạc có: PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP; PGS,TS Ngô Đình Phương - Chủ tịch Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI, các thành viên Ban quản lý Chương trình ETEP và Hội đồng đánh  giá  đồng cấp TEIDI; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, Ban Quản lý chương trình ETEP trường, Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm công tác tự đánh giá đồng cấp TEIDI.

PGS,TS Ngô Đình Phương - Chủ tịch Hội đồng đánh giá đồng cấp báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá đồng cấp

Trong Báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển các trường sư phạm, PGS,TS Ngô Đình Phương - Chủ tịch Hội đồng đánh giá đồng cấp TEIDI đã khái quát những mặt mạnh, điểm tồn tại và những vấn đề cần cải tiến trong các hoạt động của Trường ĐHSP Hà Nội 2, nhất là hoạt động tự đánh giá theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm.

PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP phát biểu

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS,TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc  Ban quản lí chương trình ETEP gửi lời cảm ơn đến Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong thời gian qua đã tích cực triển khai thực hiện các hoạt động của Chương trình ETEP, là trường đầu tiên đánh giá đồng cấp. Đồng thời ghi nhận tinh thần làm việc nghiêm túc của các thành viên Hội đồng đánh giá đồng cấp, giúp Trường ĐHSP Hà Nội 2 có cái nhìn xác thực về mức độ tiến bộ của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 gửi lời cảm ơn đến các thành viên Hội đồng đánh giá đồng cấp và Ban Quản lý chương trình ETEP Trung ương. Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 khẳng định, với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm cao Hội đồng đánh giá đồng cấp đã đưa ra kết quả đánh giá khách quan, nghiêm túc và những khuyến nghị giúp Nhà trường hoàn thành bản Báo cáo tự đánh giá theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm. Trên cơ sở Báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá của Hội đồng đánh giá đồng cấp, Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ khẩn trương bổ sung minh chứng, hoàn chỉnh bản báo cáo tự đánh giá, khẳng định sự tiến bộ của Nhà trường khi tham gia Chương trình ETEP.