• 3 sinh viên ĐHSP Hà Nội 2 được tặng giải thưởng và học bổng KOVA năm 2013

• 00:00 30-10-2013

Theo Ủy ban Giải thưởng KOVA, trường ĐHSP Hà Nội 2 có 3 sinh viên vinh dự được xét trao giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 11.
    Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Tú (K35B, Khoa Hóa học) đạt giải thưởng “Sinh viên đạt điểm xuất sắc, có tư cách đạo đức tốt, có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao”, trị giá giải thưởng 10 triệu đồng/sinh viên. Hai sinh viên Vũ Thị Hòa (K35B, Khoa Vật lí), Nguyễn Thị Thơ (K36, Khoa Sinh - KTNN) được tặng học bổng “Sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, có tư cách đạo đức tốt”, trị giá học bổng 8 triệu đồng/sinh viên.

Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 11 sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 3/11/2013 tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Trước đó, năm 2012 trong Lễ trao giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 10 Trường ĐHSP Hà Nội 2 có 2 sinh viên được nhận học bổng KOVA.
    Các sinh viên tham dự lễ trao giải thưởng được Ủy Ban giải thưởng KOVA đài thọ chi phí đi lại và ăn ở.