• Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thăm và làm việc tại Trường Đại học Đà Lạt

  • 00:00 20-06-2023
  Toàn cảnh buổi làm việc

  Ngày 16/6/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đà Lạt để trao đổi kinh nghiệm phát triển tạp chí khoa học đạt chuẩn ACI.

  Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 do PGS,TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng Trường, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học làm Trưởng đoàn. Cùng đi trong Đoàn có TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng và các thành viên.

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, về phía Trường Đại học Đà Lạt có: TS Lê Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị trong trường.

  Tại buổi làm việc, TS Lê Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đã phát biểu chào mừng Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đồng thời giới thiệu và chia sẻ một số thành tựu của Trường Đại học Đà Lạt trong nghiên cứu khoa học, đào tạo và hợp tác quốc tế thời gian qua, hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

  Đại diện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, PGS,TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng Trường trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, thân tình của Trường Đại học Đà Lạt. Đồng thời giới thiệu với các đại biểu những nét cơ bản về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, sứ mạng, tầm nhìn, những thế mạnh của Nhà trường và hoạt động nâng cấp Tạp chí khoa học.

  Tại phần thảo luận, hai bên đã trao đổi một số hướng hợp tác tiềm năng mà hai Trường có thế mạnh. Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận chi tiết những kinh nghiệm nâng cấp tạp chí theo chuẩn của Hệ thống trích dẫn khoa học các quốc gia Đông Nam Á (ACI).