• Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội thảo Khoa học dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2024

• 00:00 06-07-2024

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2
    Số: 387/TB-ĐHSPHN2

CNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    Hà Nội, ngày 05 tháng 7 năm 2024

THÔNG BÁO SỐ 1
    Về việc tổ chức Hội thảo khoa học dành cho học viên cao học
    và nghiên cứu sinh Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 2024

Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội thảo khoa học dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh năm 2024. Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các học viên cao học và nghiên cứu sinh trong trường đăng kí tham dự và viết bài tham gia hội thảo. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo
    Thời gian (Dự kiến): 01 ngày, thứ Sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2024.
    Địa điểm, Hội trường A1, Trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
    2. Chủ đề của Hội thảo: Học viên cao học và nghiên cứu sinh có thể báo cáo về các lĩnh vực sau:
    - Khoa học tự nhiên;
    - Khoa học kỹ thuật và công nghệ;
    - Khoa học nông nghiệp;
    - Khoa học xã hội;
    - Khoa học nhân văn.
    3. Ngôn ngữ viết báo cáo: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
    4. Ngôn ngữ trình bày tại Hội thảo: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
    5. Kỷ yếu Hội thảo: Các báo cáo toàn văn sẽ được đăng trong Kỷ yếu hội thảo, những báo cáo toàn văn có chất lượng sẽ được xem xét thẩm định, biên tập và chọn đăng trên trên Tạp chí khoa học của Trường ĐHSP Hà Nội 2.
    6. Thông tin về đăng kí tham dự và gửi bài
    6.1. Đăng kí tham dự
    - Đại biểu gửi đăng ký tham dự với Ban Tổ chức Hội thảo kèm theo tiêu đề và tóm tắt nội dung báo cáo (dự kiến) trước ngày 30/8/2024 theo đường link: https://forms.gle/Uz6xzEbK3op8QHnu7.
    - Tiêu đề: không quá 20 từ.
    - Tóm tắt nội dung dự kiến báo cáo: 250-300 từ.
    6.2. Báo cáo toàn văn:
    Tác giả gửi bản Báo cáo toàn văn qua địa chỉ grs@hpu2.edu.vn. Chủ đề thư gửi ghi rõ: Baocao GRS 2024 (BTC sẽ không giải quyết các trường hợp gửi bài sai địa chỉ email này).
    - Yêu cầu về nội dung và hình thức của báo cáo toàn văn: Dung lượng từ 6 đến 12 trang (khoảng 3.000 đến 6.000 từ).
    - Hình thức trình bày: Sử dụng phông chữ Times New Roman cỡ chữ 13 hoặc 14 của hệ soạn thảo Winword. Mật độ cỡ chữ bình thường, không được nén hoặc không kéo giãn khoảng cách giữa các chữ; giãn dòng đặt ở chễ độ 1,5 lines, lề trên 3,5 cm; lề dưới 3 cm; lễ trái 3,5 cm; lề phải 2 cm. Riêng ngành Toán, Vật lý có thể sử dụng phần mềm MathType để trình bày báo cáo.
    - Trật tự trình bày báo cáo:
    (1). Tên báo cáo: Chữ in hoa, đậm, cỡ chữ 14; họ tên tác giả, chữ thường, đậm (Ví dụ Nguyễn Văn A); Cơ sở đào tạo đang theo học: chữ thường, đậm (Ví dụ: Trường ĐHSP Hà Nội 2); Đơn vị công tác: chữ thường, đậm, nghiêng (Ví dụ: Trường THPT Xuân Hoà); địa chỉ email; số điện thoại.
    (2). Tóm tắt báo cáo:  250-300 từ.
    (3). Từ khoá: 4-5 từ hoặc cụm từ.
    (4) Nội dung chính của báo cáo: Các đầu mục chính trong phần nội dung: chữ in hoa đậm, các đầu mục nhỏ: chữ in thường, đậm.
    (5). Tài liệu tham khảo: Trình bày theo quy định của Hội Tâm lí học Hoa Kỳ (American Psychological Association/APA).
    Lưu ý:
    + Các báo cáo viết bằng tiếng Việt, phần tên báo cáo, tóm tắt báo cáo và từ khoá phải được dịch sang tiếng Anh ở cuối báo cáo sau mục tài liệu tham khảo.
    + Các báo cáo viết bằng tiếng Anh, phần tên báo cáo, tóm tắt báo cáo và từ khoá phải được dịch sang tiếng Việt ở cuối báo cáo sau mục tài liệu tham khảo.
    - Thời hạn nộp báo cáo toàn văn: trước ngày 20/9/2024.
    - Ban Tổ chức Hội thảo gửi kết quả thẩm định, xét chọn báo cáo và gửi giấy mời cho tác giả trước ngày 30/9/2024.
    7. Thông tin liên hệ:
    Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, đề nghị liên hệ trực tiếp: ThS. Nguyễn Thị Yến, Phòng KHCN&HTQT, Trường ĐHSP Hà Nội 2, điện thoại: 0358066386, Email: nguyenthiyen@hpu2.edu.vn.
    Thông báo này được đăng tải trên website của Trường ĐHSP Hà Nội 2 http://hpu2.edu.vn.
    Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các nghiên cứu sinh và học viên cao học Trường ĐHSP Hà Nội 2.
    Trân trọng.

Nơi nhận:
    - Các đơn vị trong Trường (để t/h);
    - Hiệu trưởng (để b/c);
    - Các PHT (để p/h);
    - TTTH (để đăng trên Website);
    - Lưu: TC-HC, ĐT, KHCN&HTQT.

Bùi Kiên Cường