Tin tức và Sự kiện

 • Đoàn công tác Trường Đại học Plymouth Marjon (Vương quốc Anh) đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

  • 00:00 15-09-2023


  Toàn cảnh buổi làm việc

  Ngày 14 tháng 9 năm 2023, đại diện Trường Đại học Plymouth Marjon (Vương quốc Anh) đến thăm, làm việc về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

  Tham dự chương trình làm việc có: TS Stephen J Disney - Lãnh đạo Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Plymouth Marjon; TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Trưởng các đơn vị: Khoa Tiếng Anh, Phòng KHCN & HTQT, Phòng Đào tạo.


  TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát biểu chào mừng

  Phát biểu tại buổi làm việc, TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đại diện Trường Đại học Plymouth Marjon đến thăm, làm việc với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Đồng thời giới thiệu về đặc điểm nổi bật và những thế mạnh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, khẳng định chuyến thăm và làm việc là dấu mốc quan trọng trong chương trình hợp tác giữa hai Nhà trường.


  TS Stephen J Disney - đại diện Trường Đại học Plymouth Marjon phát biểu tại buổi làm việc

  Phát biểu tại buổi làm việc, TS Stephen J Disney - đại diện Trường Đại học Plymouth Marjon cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 về sự tiếp đón nồng hậu dành cho Đoàn công tác. TS Stephen J Disney giới thiệu những nét cơ bản về Trường Đại học Plymouth Marjon, những nội dung có nhiều tiềm năng để hợp tác giữa hai bên.


  TS Nguyễn Thị Hồng Nhật - Trưởng khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trao đổi tại buổi làm việc

  Sau phần giới thiệu, đại diện hai bên cùng nhau trao đổi về những vấn đề hai bên quan tâm và mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững. Những vấn đề được quan tâm là liên kết đào tạo chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực của giảng viên và sinh viên, nghiên cứu khoa học.


  PGS,TS Nguyễn Văn Thụ - Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trao đổi tại buổi làm việc

  Trường Đại học Plymouth Marjon là trường đào tạo giáo viên lâu đời nhất ở Anh, thành lập từ năm 1840 với tên gọi Trường cao đẳng St Mark &John. Trường nằm tại Plymouth, nước Anh.

  Trường Đại học Plymouth Marjon là một trường đại học công lập nghiên cứu, rộng lớn tại Vương Quốc Anh. Trường mang trong mình khuynh hướng đào tạo sát thực tế, đặt nhiều mối quan tâm đến tính cộng đồng và môi trường.


  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

  Trường Đại học Plymouth Marjon là một trong những trường luôn được thời báo “The Times” đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh. Là một trong những trường hàng đầu của nước Anh với thành tích 14 giải thưởng National Teaching Fellowship.

   

  Phòng CTCT-HSSV

Tin liên quan