Tin tức và Sự kiện

Luôn luôn cập nhật

 • Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo giao lưu bóng đá

  • 00:00 05-04-2021


  Hai đội chụp ảnh lưu niệm

  Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1932-26/3/2021) và 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2021), chiều ngày 02 tháng 4 năm 2021, Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức giao lưu bóng đá tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội 2.

  Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và trao cờ lưu niệm

  Đến dự, động viên và cổ vũ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: Ông Nguyễn Văn Cừ - Phó Chánh Văn phòng, Thư ký Bộ trưởng; Ông Nguyễn Trung Thành - Phó Trưởng phòng Hành chính - Văn phòng Bộ; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; TS Bùi Kiên Cường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đông đảo các vận động viên là công chức, viên chức của hai đơn vị và các cổ động viên.
  Một số hình ảnh của trận đấu

  Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Kết quả hòa 1-1 đã phản ánh đúng cục diện trên sân và làm hài lòng các cầu thủ cũng như cổ động viên 2 đội.

  Trận giao hữu bóng đá góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp để hai bên giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác cũng như đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của mỗi đơn vị.

  Phòng CTCT-HSSV