Tin tức và Sự kiện

Luôn luôn cập nhật

 • Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức gặp mặt Đội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm lần thứ nhất, năm 2020

  • 00:00 19-11-2020
  Ngày 18 tháng 11 năm 2020, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Gặp mặt đội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm lần thứ nhất, năm 2020. Dự buổi gặp mặt có, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS Phùng gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Ban Tổ chức, Ban Cố vấn, Ban Thư ký và Đội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc Trường ĐHSP Hà Nội 2.
   
  Toàn cảnh buổi gặp mặt
   
  Mở đầu chương trình, thay mặt Ban thư ký, ThS Nguyễn Hữu Hòa - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV, báo cáo tổng kết quá trình Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020. Báo cáo cho biết tiến trình tập luyện và tham gia Hội thi, những khó khăn, thuận lợi và kết quả đạt được của Đội thi. Báo cáo nêu rõ, Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm lần thứ nhất, năm 2020 có sự tham gia của 24 trường Đại học, Cao đẳng của ba miền Bắc, Trung, Nam với gần 500 giảng viên và 30 đội thi tham gia. Trong đó, khối các cơ sở giáo dục không đào tạo giáo viên có 13 đội thi với 172 cá nhân; Khối các cơ sở đào tạo giáo viên có 17 đội thi với 282 cá nhân tham dự Hội thi. Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 do TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, gồm 25 thành viên đến từ 13 đơn vị. Trong ba ngày dự thi, đội tuyển đã mang đến những phần thi đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và bạn bè, đồng nghiệp.
   
  Trải qua bốn nội dung thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Xử lý tình huống sư phạm và Phần thi cá nhân, đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, với 01 giải Nhất, 03 giải Nhì và 01 giải Ba các nội dung thi.
   
  Với những thành tích đạt được, Trường ĐHSP Hà Nội 2 vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng 01 bằng khen cho giải Nhất toàn đoàn, 01 bằng khen cho TS Lê Thị Thùy Vinh đạt giải Nhất phần thi Hùng biện và thiết kế hoạt động giáo dục cộng đồng. Tất cả thành viên của đội tuyển được nhận Giấy chứng nhận Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thành viên đội tuyển Giảng viên giỏi
   
  Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thành viên đội tuyển Giảng viên giỏi
   
  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương các thầy cô trong Đội tuyển Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự Hội thi. Với tinh thần tập luyện hăng say cùng nhiệt huyết, lòng yêu nghề, kiến thức sâu rộng và kỹ năng nghề nghiệp, các thầy cô đã thể hiện những phần thi xuất sắc, sáng tạo, đột phá, tạo được tiếng vang lớn trong Hội thi và các đồng nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhân dịp sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy Hiệu trưởng cũng gửi đến tất cả các thầy cô lời chúc mừng tốt đẹp nhất và luôn giữ được lòng yêu nghề, yêu người để cống hiến cho ngành giáo dục và Trường ĐHSP Hà Nội 2.
   
  Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho Ban Cố vấn
   
  Thay mặt cho đội tuyển, TS Lê Thị Lan Anh - Đội trưởng đội thi phát biểu trân trọng cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Ban Tổ chức, Ban Cố vấn, Ban Thư ký và các thầy cô trong Đội tuyển đã luôn động viên, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho đội thi, giúp đội hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được thành tích xuất sắc trong Hội thi. Đội trưởng đại diện cho các nhà giáo cũng hứa rằng sẽ luôn giữ trọn tình yêu với nghề để cống hiến nhiều hơn nữa, viết tiếp những trang sử vàng vẻ vang của Trường ĐHSP Hà Nội 2.
   
  Chủ tịch Hội đồng trường tặng Giấy khen cho Ban Thư ký
   
  Để ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Đội tuyển tham dự Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm lần thứ nhất, năm 2020, Thầy Hiệu trưởng đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 40 thành viên Ban Tổ chức, Ban Cố vấn, Ban Thư ký và Đội tuyển giảng viên giỏi Trường ĐHSP Hà Nội 2.
   
  Phòng CTCT-HSSV