Tin tức và Sự kiện

Luôn luôn cập nhật

 • Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham dự Lễ phát động cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2018

  • 00:00 10-09-2018

  Ngày 07 tháng 9 năm 2018, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo (35 Đại Cồ Việt, Hà Nội), đoàn cán bộ và sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tham dự Lễ phát động cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2018. Đây là cuộc thi nhằm ghi nhận, tôn vinh những thầy cô giáo có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục.

  Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa đã phát biểu: “Cuộc thi là một hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao vị thế, vai trò của đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Sinh viên Bùi Hồng Nhung, K41D Khoa GDMN Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã thay mặt cho học sinh, sinh viên toàn quốc phát biểu hưởng ứng cuộc thi. Bài phát biểu nói lên tinh thần hăng hái, hưởng ứng tham gia cuộc thi của học sinh, sinh viên và chia sẻ: “Đây là dịp học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh và xã hội... thể hiện những tình cảm tốt đẹp đối với các thầy cô giáo và mái trường thân yêu, nơi đã chắp cánh cho những ước mơ, đặt nền móng cho những thành đạt trong cuộc sống”.   

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   
   
   
   
   

  Bài và ảnh Phú Cam, Phòng CTCT-HSSV