Khoa Kỹ thuật Chiến thuật

Thứ sáu - 11/11/2016 12:17

PHÓ TRƯỞNG KHOA (Phụ trách)
Trung tá: Trần Đức Cường
PHÓ TRƯỞNG KHOA
Thượng tá: Lê Xuân Luyện

Khoa Kỹ thuật – Chiến thuật được thành lập theo quyết định số 136/QĐ-TCCB ngày 06/02/2007 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng Hà Nội 2, có nhiệm vụ: Nghiên cứu, giảng dạy giáo dục quốc phòng - an ninh cho sinh viên và các đối tượng khác theo kế hoạch của Giám đốc. Xây dựng chương trình chi tiết, tổ chức biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo, bài giảng sử dụng trong trung tâm. Điều hành và tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy do Giám đốc phê duyệt. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Trực tiếp giảng dạy theo kế hoạch của trung tâm. Phối hợp với cán bộ khung quản lý, hướng dẫn sinh viên học tập, rèn luyện đạt được mục tiêu của môn học. Sắp xếp, bố trí giảng viên giảng dạy phù hợp với khả năng chuyên môn của từng người. Tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, phương pháp sư phạm quân sự để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tổ chức nghiên cứu khoa học, cập nhật nội dung mới về giáo dục quốc phòng, an ninh, xây dựng phương pháp môn học. Tổ chức soạn thảo đề thi, đáp án. Thực hiện kế hoạch kiểm tra, thi và đánh giá kết quả học tập cho từng sinh viên. Tổng hợp kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên báo cáo Giám đốc.