Giới thiệu Phòng Sau đại học

Thứ năm - 07/11/2013 22:41
 PHÒNG SAU ĐẠI HỌC

 Địa chỉ: Phòng 3.3, Phòng 4.4 nhà 4 tầng Hiệu bộ
 Điện thoại: (02113) 863.483
 Trưởng phòng: GVC.TS Bùi Kiên Cường
 P.Trưởng phòng: ThS. Trần Vũ Khánh
 Các chuyên viên:  
                                   ThS. Đinh Thị Hằng Nga
                                   ThS. Nguyễn Thị Phương 
         Phòng Sau đại học được thành lập năm 2002 trên cơ sở tách ra từ Phòng Quản lý Khoa học. Chức năng của Phòng là tư vấn và giúp việc Hiệu trưởng trong việc tổ chức quản lý công tác đào tạo sau đại học, xây dựng biện pháp thực hiện công tác đào tạo sau đại học và mở ngành đào tạo mới theo chiến lược phát triển của Trường, theo chỉ đạo và quy chế đào tạo sau đại học của Bộ Giáo dục Đào tạo. Bên cạnh đó, Phòng còn thêm nhiệm vụ quản lý học viên và NCS.
        Trải qua 10 năm, Phòng Sau đại học đã phát triển toàn diện: tăng số lượng chuyên ngành đào tạo và cấp đào tạo, từ 01 chuyên ngành năm đầu thành lập đến nay đã có 12 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, 03 chuyên ngành đào tạo trình độ tiến sĩ; quy mô tuyển sinh hằng năm tăng bình quân 25%, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 là 415 học viên và NCS; công tác quản lý đã tiến bộ đồng bộ với việc phát triển đào tạo sau đại học. Việc mở ngành đào tạo mới ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển.
        Phương hướng phát triển: Đào tạo sau đại học chất lượng cao, gắn liền đào tạo với nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực trình độ cao của đất nước. Phấn đấu để đào tạo sau đại học là một thế mạnh của nhà trường trong hệ thống các trường đại học và cao đẳng của cả nước.

Tác giả bài viết: Bùi Kiên Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây