Thông báo về những thủ tục cần hoàn thành sau khi bảo vệ luận văn thạc sĩ

Thứ tư - 08/01/2014 11:06
Thông báo về những thủ tục cần hoàn thành sau khi bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 2011-2013
1.    Trong thời hạn tối đa 30 ngày sau khi bảo vệ luận văn thạc sĩ, học viên tiến hành bổ sung, chỉnh sửa luận văn và giải trình theo ý kiến đóng góp của Hội đồng chấm luận văn (căn cứ vào nhận xét của 2 phản biện và biên bản họp HĐ chấm luận văn). Học viên báo cáo, giải trình bằng văn bản những vấn đề được bổ sung điều chỉnh theo mẫu (xem tại đây).
2.    Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bổ sung luận văn theo ý kiến đóng góp của Hội đồng chấm luận văn (hoàn tất về nội dung khoa học), học viên đóng 2 bộ luận văn bằng bìa cứng đóng kèm bản giải trình vào phần cuối cùng nộp cho chuyên viên phụ trách chuyên ngành đào tạo của Phòng SĐH để kiểm tra việc hoàn thiện luận văn.
3.    Học viên đem nộp 1 bộ luận văn đã được kiểm tra và 1 đĩa CD ghi  nội dung của luận văn cho Trung tâm thông Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 và nhận giấy biên nhận. Hoàn thành các thủ tục này học viên được nhận Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời và Bảng điểm toàn khóa học.
4.    Trong trường hợp các phản biện và kết luận của HĐ chấm không nêu những thiếu sót và tồn tại yêu cầu phải điều chỉnh, học viên chỉ cần làm các thủ tục như mục 3.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây