Thông báo Lễ Tổng kết và trao bằng thạc sĩ khóa 2012-2014(K16)

Thứ hai - 13/04/2015 05:47
Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng kính mời các tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2014 về dự Lễ Tổng kết và Trao bằng thạc sĩ. Kế hoạch cụ thể như sau:
1. Địa điểm: Hội trường lớn, Khu Hiệu bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2.
2. Thời gian:
-          9h00 ngày 21/4/2015: các tân thạc sĩ có mặt để đăng ký nhận bằng, bản sao bằng Thạc sĩ, bảng điểm, đăng ký chỗ ngồi trong Hội trường và tập dượt nghi lễ trao bằng (Khi đi mang theo Chứng minh thư nhân dân để làm thủ tục ký nhận bằng).
-          9h00 ngày 22/4/2015: Các tân thạc sĩ và khách mời có mặt để dự Lễ tổng kết và trao bằng.
3. Chương trình Lễ Tổng kết và Trao bằng thạc sĩ:
-          Đón tiếp đại biểu và học viên
-          Văn nghệ chào mừng
-          Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình
-          Diễn văn tổng kết khóa đào tạo
-          Đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ
-          Đọc QĐ khen thưởng, trao bằng và quà tặng cho học viên tốt nghiệp xuất sắc
-          Phát biểu của lãnh đạo nhà trường
-          Phát biểu cảm tưởng của đại diện tân thạc sĩ
-          Xướng danh tân thạc sĩ và trao bằng
-          Bế mạc.
4. Quy trình nhận bằng thạc sĩ:
Để đảm bảo thời gian trao bằng được diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức đề nghị các tân thạc sĩ nắm rõ và tuân thủ  quy trình lên nhận bằng như sau:
-          Các lớp ngồi đúng vị trí đã được Ban tổ chức bố trí tại hội trường;
-          Việc trao bằng được bố trí theo từng nhóm (Danh sách cấp bằng, thứ tự các nhóm nhận bằng niêm yết trước cửa Hội trường hoặc xem tại đây);
-          Trước khi đến nhóm của mình, các tân thạc sĩ mặc đồng phục (do Ban tổ chức chuẩn bị), tập trung tại hành lang bên phải Hội trường (theo hướng từ cuối Hội trường nhìn lên). Khi có yêu cầu của Ban tổ chức, lần lượt theo thứ tự trong nhóm đi lên bục danh dự đứng thành một hàng ngang phía sau bàn Chủ lễ;
-          Khi Ban tổ chức xướng danh, mỗi tân thạc sĩ tiến đến trước bàn Chủ lễ để được nhận bằng, một vị Chủ lễ sẽ trực tiếp trao bằng cho học viên. Học viên sau khi nhận bằng bắt tay cám ơn tất các các vị Chủ lễ rồi quay lại nối tiếp hàng cũ;
-          Sau khi cả nhóm nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm xong, các tân thạc sĩ lần lượt ra ngoài hành lang để trả lại đồng phục, sau đó quay trở về vị trí ngồi ở Hội trường tiếp tục tham dự buổi lễ. (Các tân thạc sĩ phải khẩn trương trả lại đồng phục ngay sau khi nhận bằng để Ban tổ chức bố trí giao cho những nhóm tiếp theo chuẩn bị lên nhận bằng);
-          Các nhóm tân thạc sĩ theo thứ tự kế tiếp nhau chuẩn bị theo quy trình như trên.
Ghi chú:
-          Tân thạc sĩ không được phép mặc đồng phục ra khỏi Hội trường để chụp ảnh. Ban tổ chức đã mời người chụp ảnh lưu niệm cho các tân thạc sĩ khi lên bục danh dự nhận bằng.
-          Các tân thạc sĩ chưa hoàn thành các nghĩa vụ như: học phí, thư viện (trả sách, lưu luận văn + đĩa CD), tiền kí túc xá.... và không tham gia đăng ký nhận bằng vào ngày 21/4/2015 sẽ không được trao bằng tại buổi lễ ngày 22/4/2015.
-         Nếu tân thạc sĩ ủy quyền cho người khác đến nhận bằng thì trong giấy ủy quyền cần phải ghi rõ họ tên, số chứng minh nhân dân của người ủy quyền và người được ủy quyền kèm theo bản gốc Giấy chứng minh nhân dân của cả hai bên. Giấy ủy quyền phải có xác nhận UNND xã phường nơi cư trú. Việc nhận bằng theo giấy ủy quyền liên hệ: Phòng Sau Đại học, Trường ĐHSP Hà Nội 2, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hòa, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, điện thoại: 02113.863.483 (tải mẫu giấy ủy quyền tại đây)
-          Các Tân thạc sĩ không đăng ký nhận bằng vào ngày 21/4/2015 hoặc nhận bằng theo giấy ủy quyền chỉ được giải quyết sau ngày 22/4/2015 (vào giờ hành chính tại Phòng Sau đại học).
-          Thông báo này thay cho giấy mời.
 
Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp tân thạc sĩ và các Quý vị đại biểu về dự buổi lễ trao bằng Thạc sĩ.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây