Thứ tư - 21/09/2016 10:27

Tel: 02113 863486              098 799 1368               0936 436 989
- Phó trưởng phòng: Trịnh Công Trình
            Tel: 0982 550 595
- Ông Bùi Chính Cương: Phụ trách tổ duy tu, sửa chữa.
            Tel: 0983 728 588

* Các tổ trưởng:
- Tổ xây dựng, QL Nhà ở: Nguyễn Văn Dũng                Tel: 0979 188 222 – 0913 041 456
- Tổ điện nước: Nguyễn Văn Mậu                                 Tel: 0913 381 406
- Tổ duy tu, sửa chữa: Nguyễn Quốc Đạt                       Tel: 0969 246 499
- Tổ VSMT: Nguyễn Thị Mai Hương                              Tel: 01659 678 792

* Nhân sự:
- Tổng số viên chức của phòng: 24 viên chức (Ths: 02; ĐH: 08, CĐ: 01, CS, TC: 13)

Chức năng nhiệm vụ Phòng Quản trị Đời sống
1. Chức năng:
 Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản, phát triển và sử dụng cơ sở vật chất trang thiết bị của Trường. Quản lý đất đai, quản lý các hoạt động mua sắm, quản lý tài sản trang thiết bị và theo dõi sử dụng hiệu quả các tài sản thiết bị của Trường phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu và học tập.
2. Nhiệm vụ:
2.1. Đầu mối xây dựng, trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch xây dựng mới cơ sở vật chất theo quy hoạch đã được phê duyệt.
2.2. Tổ chức quản lý chặt chẽ nhà cửa, kho tàng, đất đai, ao hồ, hàng rào, các công trình công cộng và cơ sở vật chất khác trong phạm vi khuôn viên trường quản lý.
2.3. Xây dựng trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch sửa chữa các công trình và cơ sở vật chất khác phục vụ cho công tác quản lý giảng dạy, học tập và sinh hoạt của Trường.
2.4. Thực hiện quản lý, kiểm tra và phối hợp cùng với các đơn vị tư vấn giám sát thi công các công trình từ mọi nguồn vốn xây dựng cơ bản và sửa chữa trong Trường theo quy định hiện hành.
2.5. Mua sắm cấp phát vật tư, thiết bị, tài sản, phương tiện và dụng cụ làm việc phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập theo quy định hiện hành.
2.6. Phối hợp với các đơn vị chức năng lập kế hoạch bố trí giảng đường phù hợp với kế hoạch đào tạo của Trường.
2.7. Quản lý, điều hành việc sử dụng có hiệu quả hệ thống giảng đường. Đảm bảo đầy đủ giảng đường phục vụ cho giảng dạy học tập. Tổ chức thực hiện tốt các dịch vụ phục vụ giảng đường như nước uống, hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh, vệ sinh…
2.8. Báo cáo Hiệu trưởng tình hình sử dụng giảng đường theo học kỳ. Kiến nghị nhà Trường về việc bố trí, sắp xếp hệ thống giảng đường nhằm khai thác sử dụng có hiệu quả.
2.9.Thường trực các hội đồng tư vấn về quản lý nhà đất, mua sắm và thanh lý trang thiết bị, đấu thầu xây dựng cơ bản, sửa chữa cơ sở vật chất kỹ thuật của trường, thường trực các ban Phòng cháy chữa cháy và phòng chống bão lụt của Trường.
2.10. Tổ chức quản lý chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Trường.
2.11. Thực hiện quản lý, điều phối sử dụng các phương tiện làm việc, giảng dạy và học tập trong Trường. Quản lý và đảm bảo điện, nước cho làm việc và sinh hoạt trong phạm vi Trường được phân công.
              * Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

Thông tin về cơ sở vật chất:
              1. Đất đai:
              - Tổng điện tích đất của toàn trường là: 12,21 ha; được chia làm 3 khu: Khu A (khu làm việc, khu nhà ở tập thể, khu giảng đường); khu B (khu KTX sinh viên); khu C (khu TT GDQP Hà Nội 2).
              - Tổng diện tích sàn xây dựng: 41,722 m2 (Hội trường, giảng đường, phòng học: 2.061 m2; Thư viện, trung tâm học liệu: 2.540 m2; Phòng thí nghiệm: 4.568 m2; Nhà tập đa năng: 1.032 m2; Nhà ở KTX sinh viên: 25.602 m2; Sân vận động: 4.500 m2).
              2. Công trình đang phục vụ làm việc, giảng dạy, học tập cho cán bộ, giảng viên và sinh viên:
              - Khu Hiệu bộ: Nhà đa năng 8 tầng, Nhà làm việu 4 tầng, Nhà Hiệu bộ 2 tầng, Nhà ăn căng tin 2 tầng.
              - Khu nhà ở tập thể cán bộ 5 tầng: Nhà số 2,3,5,6.7,10
              - Khu giảng đường: Giảng đường A,B,C,D,E; Giảng đường chuyên dùng, Nhà học thí nghiệm 10 tầng.
              - Khu B: KTX 5 tầng số 1,2,3,4; nhà 12, nhà 14, Nhà ăn CLB sinh viên.
              - Khu TT GDQP Hà Nội 2: Nhà ở giáo viên 3 tầng, Nhà học 4 tầng, Nhà ăn 2 tầng; KTX 4 tầng số 1,2,3.
              3. Kế hoạch mua sắm, bổ sung trang thiết bị, vật tư tiêu hao, sửa chữa nâng cấp… của các đơn vị trong trường:
              - Trong thời gian qua, nhà trường đã cơ bản trang bị đầy đủ trang thiết bị nói thất cho văn phòng khoa Nhà học thí nghiệm, Trung tâm nghiệp vụ sư phạm, khoa thể chất và các đơn vị trong trường.
              - Thường xuyên kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị đang sử dụng các đơn vị trong toàn trường.
              - Có kế hoạch mua sắm thường xuyên theo đề nghị của các đơn vị.
              4. Kế hoạch, tiến độ thi công các công trình:
              a. Đối với công trình đang triển khai thi công:
- Công trình Giảng đường chuyên dùng: Dự kiến bàn giao công trình vào tháng 7/2016.
- Công trình KTX 4 tầng số 2 – TT GDQP Hà Nội 2: Dự kiến bàn giao công trình vào tháng 9/2016.
              b. Đối với dự án đang phê duyệt:
- Công trình Nhà điều hành 9 tầng: Dự kiến khởi công vào Quý 4 năm 2016.
- Công trình Nhà luyện tập TDTT: đang triển khai lập dự án.
            Trên đây là các thông tin về chức năng, nhiệm vụ; thông tin về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiến độ thi công các công trình của phòng Quản trị Đời sống.