TS. Trịnh Đình Vinh được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 11/06/2019 16:47

Thực hiện Công văn số 260-CV/BCSĐ của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 29 tháng 5 năm 2019 về việc thành lập Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2, ngày 11 tháng 6 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị bầu Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Phạm Văn Dũng - Thư ký Văn phòng Ban Cán sự Đảng, đồng chí Vũ Đăng Thạnh - CVC Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Các thành viên Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022

Mở đầu chương trình, Ban Tổ chức Hội nghị giới thiệu 17 thành viên Hội đồng trường. Trong đó, số thành viên đương nhiên theo quy định là 04 người gồm Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn trường; đại diện cơ quan quản lý trực tiếp, Bộ Giáo dục và Đào tạo: 01 thành viên; ngoài trường 04 thành viên; 08 thành viên đại diện giảng viên, nghiên cứu viên trong trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bỏ phiếu bầu Chủ tịch Hội đồng trường

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng công bố quy trình thành lập Hội đồng trường, giới thiệu danh sách ứng viên được Đảng ủy đề cử giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Sau chương trình thảo luận, các thành viên Hội đồng trường thực hiện nhiệm vụ bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022.

.PGS. TS. Bùi Minh Đức - Trưởng Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, hiệu quả, kết quả kiểm phiếu được công bố tại Hội nghị: TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng đắc cử với số phiếu tuyệt đối. Bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội 2 chúc mừng TS. Trịnh Đình Vinh được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022.

Phòng CTCT-HSSV