Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 13/03/2019 09:53

Ngày 12 tháng 3 năm 2019, Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 03 tháng 02 năm 2019.

Đến dự buổi Lễ có TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; TS. Nguyễn Văn Tuyến - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đơn vị; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng - Đảng viên PGS.TS. Khuất Văn Ninh (Chi bộ Khoa Toán) và Đảng viên Đặng Văn Trường (Chi Bộ TTGDQP&AN).

TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn công bố quyết định trao Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu và phát biểu chúc mừng đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2, đồng chí cũng hy vọng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ, Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư ĐU Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên
 

TS. Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư ĐU Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định, được nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi đảng viên. Vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân hai đồng chí mà còn là của cả tập thể, rất có ý nghĩa đối với Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2, là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác. Trong những năm qua, hai đảng viên Khuất Văn Ninh và Đặng Văn Trường đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ trong bất cứ hoàn cảnh nào, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nhà trường và địa phương.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Khuất Văn Ninh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản.

PGS. TS. Khuất Văn Ninh phát biểu tại buổi Lễ

                              Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay9,675
  • Tháng hiện tại343,553
  • Tổng lượt truy cập9,759,251
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây