Khai mạc Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân thực hiện Chương trình ETEP giai đoạn 2017-2019

Thứ ba - 03/12/2019 08:27
Thực hiện kế hoạch của Ban Quản lý Chương trình ETEP, sáng ngày 02 tháng 12 năm 2019 tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã diễn ra khai mạc Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) thực hiện Chương trình ETEP giai đoạn 2017 - 2019.
 
Tham dự có Đoàn Kiểm đếm độc lập gồm tám thành viên, do TS Bùi Vũ Anh - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội làm Trưởng đoàn; Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Quản lý Chương trình ETEP và Trưởng các đơn vị có liên quan.
 
Các đại biểu tham dự phiên Khai mạc

Chương trình Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) là cơ sở để Ngân hàng Thế giới giải ngân cho Chính phủ Việt Nam, cụ thể là Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (ETEP). Nội dung kiểm đếm bao gồm: Xác thực Báo cáo đánh giá TEIDI và Thỏa thuận thực hiện Chương trình (PA) năm 2017 và Xác thực báo cáo đánh giá TEIDI năm 2019; Thẩm định về quy trình xây dựng Thỏa thuận thực hiện PA, các Báo cáo TEIDI năm 2017 và TEIDI năm 2019 về nội dung, hình thức và các minh chứng đi kèm của các báo cáo, sự phù hợp của các báo cáo với yêu cầu của Ngân hàng Thế giới, Sổ tay và Hướng dẫn thực hiện Chương trình ETEP của Ban Quản lý Chương trình ETEP.
 
Thay mặt đoàn công tác, TS Bùi Vũ Anh - Trưởng đoàn Kiểm đếm độc lập công bố Quyết định thành lập và danh sách các thành viên trong Đoàn. Đồng thời chân thành cảm ơn sự đón tiếp, chuẩn bị chu đáo cho công tác Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân (DLIs) thực hiện Chương trình ETEP của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tiến sĩ chia sẻ, ETEP là Chương trình đầu tiên của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện giải ngân theo kết quả đầu ra, nên các bên sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, mong rằng sẽ nhận được sự phối hợp thật tốt của Nhà trường và các đối tác để Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
TS Bùi Vũ Anh - Trưởng đoàn Kiểm đếm độc lập phát biểu tại phiên Khai mạc

Phát biểu tại phiên Khai mạc, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng hy vọng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhận được các ý kiến góp ý của Đoàn công tác để làm tốt hơn các nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông. Đồng thời yêu cầu Ban Quản lý ETEP Trường ĐHSP Hà Nội 2 và các đơn vị, cá nhân có liên quan sẽ phối hợp, hỗ trợ tốt nhất để Đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ.
 
PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại phiên Khai mạc

Theo Kế hoạch, Đoàn Kiểm đếm độc lập sẽ thực hiện công tác Kiểm đếm các chỉ số liên kết giải ngân thực hiện Chương trình ETEP giai đoạn 2017-2019 tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong ba ngày từ ngày 02 đến hết ngày 04 tháng 12 năm 2019.
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay5,004
  • Tháng hiện tại181,046
  • Tổng lượt truy cập9,979,829
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây