Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa 67

Thứ sáu - 02/11/2018 16:34
Ngày 01/11/2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa 67. Tham dự buổi lễ có TS.Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; TS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Chi bộ, Trưởng các đơn vị và 92 học viên.
 
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa 67, do các thầy cô là giảng viên Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải giảng dạy và quản lý, gồm có 92 học viên. Trong thời gian học tập, học viên được trang bị kiến thức về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối của Đảng, khoa học hành chính, kỹ năng lãnh đạo quản lý và tham gia các hoạt động thực tiễn, tọa đàm khoa học.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS.Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội nhấn mạnh sự cần thiết của việc học tập lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay. Theo đó học viên cần nắm chắc được các yêu cầu của khóa học, nội dung các bài học. Thực hiện tốt mục tiêu học tập để nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện phương pháp, kỹ năng công tác và thái độ học tập.
 
Đại diện cho các học viên, PGS.TS. Bùi Minh Đức phát biểu, cảm ơn Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải đã tạo điều kiện, mở lớp học để các học viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 có cơ hội học tập, nâng cao sự hiểu biết về Lý luận Chính trị - Hành chính, phục vụ cho công tác và chuyên môn. Đồng chí cũng mong muốn được lãnh đạo các cấp quan tâm, tạo điều kiện để học viên hoàn thành tốt khóa học; đồng thời xin hứa thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường, tham gia học tập với tinh thần cầu thị và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.
 
Một số hình ảnh trong buổi Lễ:
 
TS.Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ
 
Các đại biểu trong Lễ khai mạc
 
TS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải phát biểu khai mạc
 
PGS.TS. Bùi Minh Đức đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay1,048
  • Tháng hiện tại305,546
  • Tổng lượt truy cập10,104,329
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây