Tập huấn kỹ năng mềm cho cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm học 2014-2015

Thứ tư - 25/03/2015 22:03
           Thực hiện kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên 2015, nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội, ngày 22 tháng 3 năm 2015 được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tập huấn kỹ năng mềm cho cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm học 2014 - 2015. Về dự tập huấn có anh Lê Anh Sơn - Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (Nguyên Giám đốc công ty cổ phần vườn ươm DN Tâm Việtgiảng viên lớp học, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên, BCH các Liên chi đoàn - Liên chi hội, BCH Chi đoàn, BCS lớp, CLB Kỹ năng mềm, Đội thanh niên xung kích.

Chương trình diễn ra trong 3 buổi với các nội dung:

* Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 tại Hội trường

+ Chuyên đề: Kỹ năng lãnh đạo công tác Đoàn, Hội.

+ Chuyên đề: Kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn.

* Buổi chiều: Từ 13h30 - 17h00 tại Sân vận động:  Tổ chức các hoạt động ngoài trời (Team Building).

* Buổi tối:Từ 19h00 - 21h30 tại Sân vận động: Giao lưu cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt toàn trường và đốt lửa truyền thống.

Một số hình ảnh về nội dung tập huấn:

Anh Lê Anh Sơn - Giảng viên lớp tập huấn

Cao Bá Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên