Kế hoạch tổ chức Thi tuyển Bổ sung đội văn nghệ nhà trường và đội văn nghệ tham dự Hội thi “NVSP-VN-TDTT” các trường Sư phạm toàn quốc lần thứ V - Năm học 2013-2014

Chủ nhật - 15/09/2013 21:01
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 525/ĐHSPHN2-CTCT-HSSV

Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2013

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI TUYỂN
Bổ sung đội văn nghệ nhà trường và đội văn nghệ tham dự Hội thi “NVSP-VN-TDTT”
các trường Sư phạm toàn quốc lần thứ V - Năm học 2013-2014

Kính gửi: Các đơn vị trong trường

Thực hiện Kế hoạch công tác Tư tưởng, Chính trị, Văn-Thể-Mỹ năm học 2013-2014, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức thi tuyển bổ sung các đội văn nghệ, cụ thể như sau:
1. Đối tượng:
  - Là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba của tất cả các khoa, ngành trong trường, có khả năng văn nghệ tốt, ngoại hình đẹp.
  - Mỗi lớp được đăng ký từ 02 đến 04 SV (Trong đó phải có ít nhất 01 SV nam).
  - Lưu ý: Không cử các SV đang tham gia đội văn nghệ nhà trường. Ưu tiên sinh viên khóa 38, 39.
2. Hình thức thi tuyển:
  - Theo các thể loại: Hát, Múa, Nhạc cụ, Dẫn chương trình, Khiêu vũ,... Mỗi sinh viên trình bày 01 tiết mục trong 02 phút. Một sinh viên được đăng ký thi tuyển ở tối đa 03 thể loại.
  - Phần thi Múa và Khiêu vũ: Có thể biểu diễn đơn, hoặc đôi (Tự chuẩn bị nhạc).
  - Phần thi Hát: Chỉ trình bày 01 lần, 01 lời (BTC sẽ có nhạc đệm-Không cần khớp nhạc trước).
  - Các thể loại khác cũng có thể biểu diễn đơn, hoặc đôi (Tự chuẩn bị nhạc).
  - Yêu cầu: Thí sinh phải có trang phục gọn gàng, phù hợp với môi trường Sư phạm.
3. Thời gian đăng ký-Tổ chức thi tuyển:
  - Sinh viên đăng ký theo lớp, các lớp đăng ký với trợ lý Văn-Thể khoa trước ngày 17/9/2013; Trợ lý Văn-Thể khoa tổng hợp danh sách (theo mẫu) đăng ký tại Phòng Công tác Chính trị-HSSV vào ngày 18/9/2013, đồng thời chuyển vào hộp thư điện tử: hoangdhsp2@gmail.com.
  - Lưu ý: Các sinh viên sau khi trúng tuyển vào đội văn nghệ Trường sẽ được xem xét để tham gia đội văn nghệ dự thi Hội thi “NVSP-VN-TDTT” các trường Sư phạm toàn quốc lần thứ V.
  - 19h00 ngày 20/9/2013 tổ chức thi tuyển đối với các khoa, ngành: Toán, Giáo dục Tiểu học, Vật lý, Giáo dục Chính trị, Lịch sử, ngành GDQPAN (Trung tâm GDQP HN2).
  - 19h00 ngày 21/9/2013 tổ chức thi tuyển đối với các khoa: Văn, Hoá học, Giáo dục Thể chất, Sinh-KTNN, Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin.
   - Địa điểm tổ chức thi tuyển: Hội trường lớn (khu hiệu bộ).
  - Mọi chi tiết liên hệ với đ/c Nguyễn Đức Hoàng - Chuyên viên Âm nhạc, phụ trách văn nghệ -ĐT: 01699.700.915.
Đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Phòng CTCT-HSSV triển khai kế hoạch để đợt thi tuyển đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

- BGH (để báo cáo);

- Các đơn vị (để thực hiện);

- Lưu: Văn thư, CTCT-HSSV.

Trịnh Đình Vinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Hoàng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.hpu2.edu.vn là vi phạm bản quyền