ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN NHIỆM KÌ 2017 - 2022

Thứ năm - 21/09/2017 21:40

Chiều ngày 20/9/2017, Công đoàn khoa Ngữ văn đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022. Đây cũng là Đại hội được lựa chọn để tiến hành mẫu của Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đến dự Đại hội Công đoàn khoa Ngữ văn nhiệm kì 2017 – 2022 gồm có:  Về phía Công đoàn trường, có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, các đồng chí đại diện cho các công đoàn bộ phận; Về phía khoa Ngữ văn, có đồng chí Nguyễn Thị Kiều Anh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Ngữ văn và 38 đại biểu là cán bộ viên chức, đoàn viên Công đoàn khoa Ngữ văn.
 

Tại đại hội, đồng chí Lê Kim Nhung, Chủ tịch Công đoàn khoa Ngữ văn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn khoa nhiệm kì 2015-2017 và phương hướng nhiệm kì tới 2017 – 2022. Trên cơ sở đặc điểm tình hình chung của khoa, với những thuận lợi và khó khăn cụ thể, báo cáo tổng kết đã nhìn nhận, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trên các mặt: công tác chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn và NCKH; công tác công đoàn. Ở phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022, báo cáo cũng chỉ ra những công việc mà công đoàn khoa Ngữ văn cần phải triển khai thực hiện, từ đó đưa ra một số chỉ tiêu cụ thể. Đồng chí Lê Kim Nhung cũng khẳng định nhiệm kì 2017 – 2022 hứa hẹn nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức đối với công đoàn viên và sinh viên khoa Ngữ văn. Căn cứ Nghị quyết của BCH Đảng bộ, nghị quyết của BCH công đoàn, kế hoạch công tác hàng năm, công đoàn viên khoa Ngữ văn quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ công tác mà nhiệm kì đại hội đã đề ra, xây dựng khoa Ngữ văn ngày càng phát triển bền vững.
 


Để bổ sung cho báo cáo tổng kết và phương hướng, Đại hội cũng đã nghe các tham luận về công tác chuyên môn (đồng chí Đỗ Thị Thạch), tham luận về công tác nữ (đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh), tham luận về công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ (đồng chí Nguyễn Thị Việt Hằng), tham luận về công tác chăm lo đời sống công đoàn viên (đồng chí An Thị Thúy), tham luận về công tác tài chính công đoàn (đồng chí Trần Thị Hạnh Phương).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích của Công đoàn khoa Ngữ văn đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng chí kì vọng vào sự phát triển lớn mạnh của Công đoàn khoa Ngữ văn trong thời gian sắp tới để đơn vị luôn giữ vững là một trong những công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc của nhà trường.

 
Đại hội đã bầu ra được BCH Công đoàn khoa nhiệm kì 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí là: Đồng chí Đỗ Thị Thạch, Đồng chí Trần Hạnh Phương, Đồng chí Nguyễn Lam Châu. Đồng thời Đại hội cũng bầu được 8 đồng chí đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVI nhiệm kì 2017 – 2022.
Lê Thị Thùy Vinh
                                                              

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập518
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm516
  • Hôm nay3,405
  • Tháng hiện tại210,459
  • Tổng lượt truy cập7,121,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây