ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Thứ năm - 25/05/2017 15:57

Theo kế hoạch công tác của nhà trường, được sự đồng ý của BCH đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2, Chi bộ khoa Ngữ văn, ngày 22/04/2017 và ngày 23/4/2017, tại Hội trường lớn, LCĐ khoa Ngữ văn đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn, nhiệm kỳ 2017- 2019.

 Đến dự với  Đại hội, về phía Đoàn trường có đồng chí  Phạm Văn Giềng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Về phía Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Ngữ văn có đồng chí Nguyễn Thị Kiều Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Ngữ văn; đồng chí Thành Đức Bảo Thắng – Ủy viên BCH Chi bộ khoa Ngữ văn. Ngoài ra, còn có các thầy cô là cán bộ, giảng viên trong khoa, các đồng chí đại diện cho Liên chi đoàn bạn cùng đại biểu đoàn viên trong khoa Ngữ văn.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Ngữ văn đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Trần Văn Giáp thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội và báo cáo kết quả làm việc của Đại hội phiên thứ nhất, thông qua chương trình làm việc của Đại hội phiên thứ hai, trong đó nêu rõ nội dung và các bước tiến hành cụ thể, chi tiết. Báo cáo cũng đã chỉ ra những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014- 2017 về công tác tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, về phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua, tình nguyện và công tác xây dựng tổ chức Đoàn, phát triển Đảng. Bên cạnh kết quả đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những tồn tại và hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng mới trong phong trào Thanh niên của Ban chấp hành khóa mới. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường đã có quyết định khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa mới, đại biểu chính thức và dự khuyết dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017- 2019. Trúng cử vào Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15 đồng chí, danh sách đại biểu chính thức dự Đại hội đoàn trường gồm 21 đồng chí, đại biểu dự khuyết gồm 3 đồng chí. Đây đều là những gương mặt xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các phong trào của Đoàn – Hội. Hầu hết các đồng chí trúng cử trong nhiệm kỳ lần này đều đạt số phiếu cao trên 80%, một số đồng chí đạt hơn 90%, điều đó đã thể hiện sự đồng tỉnh ủng hộ và nhất trí cao của toàn thể Đại hội.

 Đại hội Đại biểu Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Ngữ văn, nhiệm kỳ 2017- 2019 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chấp hành khóa mới của Liên chi đoàn khoa Ngữ văn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn trường và Khoa giao phó, cùng với các đoàn viên trong LCĐ hoạt động tích cực, cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển phong trào Đoàn của khoa ngày càng lớn mạnh.
Quỳnh Trâm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay7,796
  • Tháng hiện tại138,266
  • Tổng lượt truy cập7,510,906
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây