Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 gặp mặt thường niên

Thứ hai - 09/01/2017 11:06
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 6 tháng 1 năm 2017, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Gặp mặt thường niên năm 2017.

Tham dự buổi Gặp mặt có  TS.Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị trong toàn trường; Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có các đồng chí trong Ban Chấp hành, các đồng chí chi hội trưởng của 10 chi hội trực thuộc cùng 198 hội viên.

Trong năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ công chức và sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã được thành lập ngày 22/4/2016. Tại buổi Gặp mặt, Nhà giáo Nguyễn Đình Tuấn - Phó Chủ tịch kiêm thư ký Hội đã báo cáo các kết quả hoạt động của Hội trong năm 2016 và trình bày những định hướng hoạt động trong năm 2017.

Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn các thế hệ nhà giáo, viên chức đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2 và hy vọng Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ phát huy những thắng lợi có ý nghĩa quan trọng của năm 2016, với niềm tin và khí thế mới của một tập thể giàu truyền thống, năm 2017 Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo nên sự  phát triển bền vững vì mỗi thành viên của Hội và vì sự phát triển của nhà trường.

Gặp mặt thường niên của Hội là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn, ôn lại kỷ niệm của nghề giáo và chúc thọ các hội viên cao niên. Buổi Gặp mặt kết thúc trong niềm vui và mong muốn của các thành viên trong Hội sẽ luôn động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp cho nhà trường và sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt:
 
 
 
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây