Chương trình tặng sách tham khảo cho Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ tư - 21/09/2016 23:55
Chương trình tặng sách tham khảo 
cho sinh viên Trường Đại hoc Sư phạm Hà Nội 2
 
1. Mục tiêu
-  Đóng góp vào nguồn sách tham khảo, chuyên khảo của từng môn khoa học tại Thư viện của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
- Tạo thành phong trào cựu giáo chức viết sách, viết bài, tặng sách, tặng tài liệu cho sinh viên Trường Đại hoc Sư phạm Hà Nội 2.
- Tạo nên môi trường giao lưu, trao đổi và chia sẻ về học thuật, về nghiệp vụ, về diễn tiến của giáo dục và đào tạo trong nước và trên thế giới cùng sự đóng góp cho giáo dục và đào tạo của trường trong Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
2. Yêu cầu
- Tinh thần tự nguyện, tâm huyết, trách nhiệm, không vụ lợi, vì phong trào của Hội Cựu giáo chức và người học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
- Sách tham khảo, chuyên khảo, bài viết có nội dung sát với chương trình đào tạo, với thực tiễn vận dụng, kế thừa và sáng tạo trong giảng dạy và học tập, trong thực hành nghề nghiệp và vận dụng, đã được thực hiện và kiểm chứng nhiều năm của mỗi cựu giáo chức hay những nội dung tiên tiến của từng môn khoa học, văn học, nghệ thuật.
- Có sự tập hợp, biên tập, có phản biện và thầm định đối với bài viết, sách viết lần đầu, tạo được chất lượng cao của ấn phẩm. Mỗi cựu giáo chức đều là một biên tập viên, thẩm định viên. Các cựu giáo chức chuyên môn cao được mời phụ trách tổng biên tập, phản biện chính.
- Có sự chung sức của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông qua một đơn vị cụ thể trong in ấn, nhân bản sách, tài liệu và có vị trí sách tại Thư viện trường.
3. Công tác tập hợp, biên tập, phản biện, thầm định, thông tin
-  Cựu giáo chức có sách tặng, sách viết, bài viết thông báo với Ủy viên Ban Chấp hành hội về Giáo dục đào tạo (hoangvangiap.sp2@moet.edu.vn), nói rõ yêu cầu tập hợp, biên tập, in và nhân bản, thời gian (giao nhận, phát hành,…).
- Theo yêu cầu, Ban Chấp hành Hội thành lập ban biên tập, nhân số bản cần thiết, mời thẩm định, phản  biện, thông tin,  đề xuất với nhà trường để hình thành sách tặng sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
- Với sách có thương hiệu, tài liệu khoa học mới, văn học, nghệ thuật, xin chủ nhân - cựu giáo chức có bài giới thiệu ngắn gọn. Với sách được biên tập lại, nếu có nội dung mới, cũng xin được thẩm định, phản biên.
- Hoạt động, kết quả của Chương trình tặng sách tham khảo cho sinh viên Trường Đại hoc Sư phạm Hà Nội 2 của Hội được thông báo định kỳ 6 tháng, đầu năm và cuối năm, trên chuyên trang của Hội tại Website của trường và được thông tin trong sinh hoạt định kỳ năm của Hội.
4. Lời kêu gọi
Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 kêu gọi tất cả các hội viên của Hội nhiệt tình hưởng ứng Chương trình này. Với bề dày tri thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, gia tài sách chuyên môn quý phong phú, tiến bộ công nghệ thông tin, viễn thông, vốn thời gian, và đặc biệt chiều sâu đức độ người thầy của mỗi một hội viên, Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 tin tưởng rằng Chương trình tặng sách tham khảo cho sinh viên Trường Đại hoc Sư phạm Hà Nội 2 của Hội sẽ đạt được kết quả cao nhất../.
Hà Nội, ngày 12 tháng 4 năm 2014
                                                            Người soạn thảo
                                        UV BCH Hội phụ trách giáo dục và đào tạo
                                                      ThS. GVC. Hoàng Văn Giáp

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây